Phương pháp điều trị mụn trứng cá tuổi dậy thì

29/03/2016 - 06:03
Tôi bị mụn trứng cá từ khi dậy thì nhưng đến năm 20 tuổi, tình trạng mụn trở nên đáng báo động hơn. Tôi có tìm hiểu và áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng không phù hợp, mụn không giảm mà còn khiến các lỗ chân lông to ra. Đầu tháng, tôi ra hiệu thuốc nhờ tư vấn thì được biết đến kem trị mụn Azacné. Tôi sử dụng kem bôi này thì thấy da mềm hơn, mụn khô nhanh. Tuy nhiên, lỗ chân lông trên mặt tôi vẫn còn khá lớn. Xin hỏi, dùng Azacné lâu dài có giúp kiểm soát chất nhờn và làm se khít lỗ chân lông không? (Bảo Hà, Thái Bình).

Mụn trứng cá tuổi dậy thì là tình trạng phổ biến, do sự thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể. Ở một số trường hợp, mụn có thể tự khỏi. Nhưng cũng có nhiều người, càng lớn mụn càng có dấu hiệu nặng hơn. Bạn đã tự ý thức tìm đến các biện pháp chữa trị, tuy nhiên, có thể chưa phù hợp hoặc cách điều trị mụn đó chưa đúng nên không giúp tình trạng mụn trứng cá giảm đi.

Còn về sản phẩm Azacné mà bạn đã và đang sử dụng, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Thành phần chính trong mỗi tuýp Azacné là dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) có tác dụng tốt trong việc điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có các dược liệu quý khác như: sài đất, lô hội, ba chạc… Đây đều là những thảo dược tiêu biểu trong danh sách những vị thuốc làm đẹp cho da. Tác dụng của chúng khi kết hợp với nhau là làm sạch nhờn, se khít lỗ chân lông, mềm mịn da… Do đó, sử dụng với mục đích kiểm soát chất nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông thì Azacné là một trong những biện pháp đúng đắn. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như lợi ích mà kem Azacné mang lại, bạn có thể xem thêm video dưới đây.

Hiệu quả điều trị mụn trứng cá với kem thảo dược Azacné


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.