Điều trị mụn trứng cá do dùng sản phẩm kém chất lượng

19/02/2016 - 01:02
Sau khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp, em bị rối loạn kinh nguyệt và mặt nổi rất nhiều mụn bọc và mụn li ti. Em điều trị bằng các loại kem trộn quảng cáo trên mạng, thời gian đầu da rất trắng, sạch mụn nhanh, nhưng một thời gian sau thì mụn trầm trọng hơn khiến em khổ sở trong việc tìm cách điều trị. 1 tháng trước, em đi ra hiệu thuốc thì được tư vấn sử dụng kem thảo dược Azacné. Đối với mụn trứng cá thì cảm giác khô đầu mụn, bong nhân rất nhanh. Còn đối với vùng da không có mụn thì mềm mịn và se khít lỗ chân lông hơn. Xin hỏi, sau khi ngừng sử dụng Azacné thì liệu em có gặp tình trạng mụn nặng hơn như đối với kem trộn em đã dùng không? (Nguyễn Anh Hải, Tuyên Quang).

Thuốc tránh thai khẩn cấp được coi là một trong những biện pháp tránh thai an toàn. Tuy nhiên, cũng giống như các loại thuốc khác, thuốc tránh thai khẩn cấp gây nên những tác dụng phụ không thể tránh. Trong đó có các biểu hiện mà bạn gặp phải như: mọc mụn trứng cá, rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, sai lầm của bạn là sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ để điều trị mụn. Cụ thể là kem trộn thường có chứa các chất chống viêm, dùng lâu dài rất hại cho da, bào mòn da. Những sản phẩm loại này có tác dụng rất nhanh trong điều trị mụn, làm trắng da nhưng hậu quả lại vô cùng lớn. Bạn không nên sử dụng những loại kem này nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Việc bạn kịp thời tìm hiểu và chuyển sang dùng kem trị mụn Azacné là hoàn toàn đúng đắn. Đây là loại kem trị mụn nguồn gốc từ thiên nhiên chứa các dược liệu an toàn, lành tính và có tác dụng trong trị mụn và làm đẹp da (cao neem – cây sầu đâu, xoan Ấn Độ; lô hội, sài đất…). Do đó, khi ngưng sử dụng hay sử dụng lâu dài thì vẫn cho hiệu quả bền vững và không không bị tác dụng phụ như kem trộn.

Kem trị mụn Azacné được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn có thể xem ý kiến chuyên gia về kem Azacné nhé.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.