Cách trị mụn trứng cá cho thiếu nữ tuổi 20

23/12/2016 - 11:12
Con gái tôi năm nay 20 tuổi, sở hữu làn da nhạy cảm. Trong một lần sử dụng một loại nước xả vải mới, khi mặc áo, vùng da ở lưng của con gái tôi bị nổi rất nhiều mụn trứng cá nhỏ li ti. Sau đó, con gái tôi đã không dùng loại nước xả vải đó và mụn có giảm, tuy nhiên đến nay, mụn vẫn chưa hết hẳn. Thời gian trước, tôi có bị mụn trên mặt và dùng kem Azacné thì thấy khỏi mụn. Xin hỏi, như trường hợp của con gái tôi thì có thể dùng kem Azacné được không? Nếu có thì dùng như thế nào cho hiệu quả? (Thu Minh, Quảng Nam).

Chào bạn!

Con gái bạn sở hữu làn da nhạy cảm nên khi tiếp xúc với khói bụi hay các yếu tố gây kích ứng thì sẽ dễ bị nổi mụn trứng cá. Rất may, con gái bạn đã tìm ra nguyên nhân gây mụn và ngừng không dùng nước xả vải. Tuy nhiên, mụn chỉ giảm mà chưa hết hoàn toàn. Nguyên nhân là do vi khuẩn gây mụn trên da chưa bị tiêu diệt hết khiến mụn vẫn tiếp tục phát triển.

Để cải thiện tình trạng này, con gái bạn có thể sử dụng kem Azacné mà trước đây bạn đã dùng hiệu quả. Đây là sản phẩm kem bôi ngoài da 100% từ thảo dược với thành phần chính dịch chiết neem (xoan Ấn Độ, cây sầu đâu) kết hợp cùng hoàng liên, lô hội, sài đất… Sản phẩm giúp “đánh bay” vi khuẩn gây mụn, điều trị tất cả các loại mụn trứng cá như mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen, mụn đầu trắng… Đồng thời, kem Azacné còn rất hiệu quả trong việc làm lành thương tổn trên da, xóa mờ vết thâm, sẹo do mụn và ngăn chặn bệnh tái phát. Nhờ có thành phần thảo dược nên kem rất an toàn với mọi loại da, bao gồm cả trường hợp da nhạy cảm như con gái bạn. Bởi vậy, con gái bạn có thể yên tâm sử dụng kem Azacné để trị mụn. Khi thoa kem lên vùng da lưng, con gái bạn cần lưu ý nên mặc áo rộng rãi, chất vải thấm mồ hôi.

Những phân tích của tiến sĩ Vũ Thị Khánh Vân trong video sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tác dụng của kem Azacné hơn:

* Sản phẩm có tác dụng nhanh hoặc chậm tùy cơ địa mỗi người

Chúc con gái bạn sớm điều trị mụn thành công!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.