4 giải pháp hiện đại giúp bạn trị sẹo mụn trứng cá


13:17 - 17/03/2017

Từ các đốm đồi mồi đến những vết sẹo do mụn trứng cá thì dịch vụ thẩm mỹ đều có thể giúp bạn sửa chữa các khuyết điểm này trên da. Sau đây là 3 biện pháp trị sẹo mụn trứng cá đang được áp dụng hiện nay.

4 giải pháp giúp bạn trị sẹo mụn trứng cá trên da

1. Tia laser

Biện pháp này sử dụng năng lượng từ ánh sáng laser chuyên dụng để tái tạo bề mặt da, loại bỏ các lớp da bị thương tổn một cách an toàn. Sau khi lớp da yếu ớt bị loại bỏ thì sẽ kích thích sản xuất clollagen và một lớp da mới, khỏe mạnh được phát triển thay thế.

Sử dụng tia laser là một trong những biện pháp trị sẹo mụn trứng cá, cải thiện tình trạng da nhăn nheo hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện tổng thể làn da của bạn, giúp khuôn mặt bạn trẻ trung hơn.

 Su-dung-tia-laser-la-mot-trong-nhung-bien-phap-tri-seo-mun-trung-ca-tren-da

Sử dụng tia laser là một trong những biện pháp trị sẹo mụn trứng cá trên da

2. Chất độn

Nếu mụn trứng cá để lại vết sẹo lõm sâu ở trên làn da của bạn thì chuyên gia thẩm mỹ có thể đề nghị tiêm chất độn vào những chỗ lõm quanh vết sẹo. Restylane là một chất giống như gel có thể tiêm vào những vùng da lõm, cải thiện độ sáng và sự trẻ trung của làn da, làm mờ vết sẹo trên da.

Tuy nhiên, hiệu quả của biện pháp này chỉ kéo dài khoảng 6 tháng, do đó, để điều trị sẹo mụn trứng cá vĩnh viễn thì bạn cần áp dụng liên tục.

3. Mặt nạ hóa học

Để làm mờ sẹo và cải thiện kết cấu làn da thì bạn có thể sử dụng mặt nạ hóa học. Thật không may, dùng hóa chất để tái tạo da lại có vẻ như không phải là một lựa chọn khiến bạn an tâm. Tuy nhiên, mặt nạ hóa học lại khá an toàn và không gây bất kỳ đau đớn nên bạn có thể áp dụng.

4. Sử dụng kem thảo dược Azacné

Có thể thấy 3 giải pháp trên sẽ giúp bạn “xóa sổ” vết sẹo do mụn trứng cá. Tuy nhiên, 3 giải pháp này lại sử dụng chất hóa học và tia laser nên có ảnh hưởng tới sức khỏe của làn da khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, khi áp dụng bất kỳ biện pháp nào, bạn cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Nếu bạn đang mong muốn một giải pháp trị sẹo mụn trứng cá từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho làn da thì sử dụng kem thảo dược Azacné hàng ngày chính là câu trả lời. Với thành phần chính là dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) kết hợp cùng lô hội, sài đất… kem Azacné không chỉ giúp điều trị tất cả các loại mụn trứng cá mà còn xóa mờ vết thâm, sẹo do mụn; tái tạo da và giúp da láng mịn.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của kem Azacné, bạn có thể tham khảo những phân tích của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải trong video sau đây:

* Sản phẩm có tác dụng nhanh hoặc chậm tùy cơ địa mỗi người

Để không còn phải “chau mày” khi nhìn thấy những vết sẹo xấu xí do mụn trứng cá, bạn hãy lựa chọn một giải pháp điều trị phù hợp. Và duy trì dùng kem Azacné hàng ngày sẽ là lựa chọn đơn giản và an toàn hơn cả mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay!

Hải My


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.